Tin tức

BỎ TÚI BÍ KÍP TRÁNH ĐAU NGÓN CHÂN KHI MANG GIÀY CAO GÓT BÍT MŨI

21.03.2018

Giày cao gót luôn được coi là bảo bối của các cô nàng. Chúng giúp đôi chân phụ nữ dài và đẹp thêm biết bao, nhưng bên cạnh những lợi ích mà giày cao gót mang lại thì các nàng thường không tránh khỏi việc đau chân khi mang. SUNDAY hiểu điều đó và xin được chia sẻ vài mẹo nhỏ để đi giày cao gót không bị đau chân, nữa nhé.

1. Dùng băng keo dán 2 ngón chân lại với nhau

Việc dán hai ngón chân lại với nhau giúp giảm ma sát và giúp chân nàng đỡ phồng rộp.

Lý do là bởi vì khi nhét chân vào giày cao gót, các ngón chân của chúng ta có xu hướng bị bó chặt, dồn nhiều áp lực lên các đầu dây thần kinh và gây đau. Cách này sẽ giúp giảm áp lực lên từng ngón chân, đồng thời tác động đến các cơ ở bàn chân, thay đổi trạng thái thăng bằng, giúp nàng đứng vững hơn.

Ảnh (Nguồn: Internet)

2. Tận dụng phấn rôm, kem dưỡng ẩm hoặc lăn khử mùi

Để giảm ma sát và gây phồng rộp chân, bạn có thể dùng phấn rôm, kem dưỡng ẩm hoặc lăn khử mùi dạng thỏi, thoa đều vào đầu ngón chân hay những vùng dễ bị tổn thương. 

Ảnh (Nguồn: Internet)

Ảnh (Nguồn: Internet)

3. Sử dụng miếng lót giày silicone

Thay vì mua lót giày thông thường, nàng hãy mua loại lót làm từ silicone. Chúng không chỉ giúp giảm ma sát, hạn chế tình trạng bong tróc mà còn là vị cứu tinh trong trường hợp bạn mua phải giày quá rộng. Có cả loại lót gót và gót mũi nên nàng không cần lo đau chân nữa nhé.

Ảnh (Nguồn: Internet)

SUNDAY Shoes

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Gọi ngay Liên hệ mua hàng
messenger Tin nhắn